Công ty TNHH Công nghệ Tin học và Kỹ thuật điện (ITEE Co., Ltd) được thành lập tháng 08 năm 2017 tại Hà Nội, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, tích hợp công nghệ và phân phối các vật tư, thiết bị điện cho thị trường Việt Nam như:
– Bộ báo sự cố đường dây trung thế: trên không và cáp ngầm; Tin nhắn SMS hoặc SCADA;
– Thanh nối đồng lá;
– Thanh nối đồng bện;
– Tấm lưỡng kim đồng nhôm dùng trong đấu nối hệ thống điện;
– Chuỗi cách điện phụ kiện đường dây và trạm biến áp đến 500kV;
– Sứ đứng trong trạm 110kV, 220kV và 500kV;
– Sứ lọc bụi tĩnh điện cho các nhà máy Xi măng, Nhà máy Nhiệt điện, Nhà máy Giấy …
– Phụ kiện lọc bụi tĩnh điện: Máy biến áp lọc bụi, Dao cách ly cho MBA lọc bụi, Điện trở hạn chế dòng đầu ra MBA lọc bụi, Điện trở sấy sứ… 
     Với trang thiết bị hiện đại, cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ kinh doanh tận tâm, năng động, ITEE Co., Ltd đã và đang mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo nhất, giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.
    Thế mạnh làm nên thương hiệu, chất lượng nuôi dưỡng niềm tin, ITEE Co., Ltd đang ngày càng nâng cao sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự giám sát cẩn thận trong từng bước công việc nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất cho các Dự án của Quý khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ITEE Co., Ltd năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
     Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, ITEE Co., Ltd đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ITEE Co., Ltd. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 
Trận trọng cảm ơn!