Bộ cảnh báo sự cố đường dây có truyền thông - overhead fault indicator

Bộ báo sự cố qua đèn Led và tin nhắn WKFPI-SC + WKFPI-RTU được lắp đặt trên đường dây trung thế từ 3-69kV, được sản xuất theo Tiêu chuẩn IEEE 495 bởi hãng Smaner/Hàn Quốc và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Công nghệ Tin học và Kỹ thuật điện.
Thiết bị báo sự cố Smaner được phân phối bởi Công ty TNHH Công nghệ Tin học và Kỹ thuật điện là một thiết bị điện thông minh. Nó có thể phát hiện và chỉ thị các sự cố pha-pha, pha-đất trên hệ thống truyền tải trung thế, giúp nhanh chóng tìm ra và khắc phục điểm xảy ra sự cố, nâng cao độ tin cậy trong cung cấp điện năng.


Bộ cảnh báo sự cố đường dây có truyền thôngBộ cảnh báo sự cố đường dây có truyền thôngBộ cảnh báo sự cố đường dây có truyền thông
 
 
Lợi ích khi ứng dụng bộ báo sự cố Smaner WKFPI-SC + WKFPI-RTU trên lưới điện trung thế làm giảm thời gian tìm kiếm và khắc phục sự cố, nhanh chóng cấp điện trở lại sau khi sự cố xảy ra, nâng cao uy tín của Ngành điện. Khi có sự cố ngắn mạch, chạm đất xảy ra, WKFPI-SC sẽ sáng các đèn LED, đồng thời Bộ thu phát WKFPI-RTU sẽ gửi tin nhắn đến người quản lý vận hành để nhanh chóng phát hiện và tìm ra điểm sự cố để khắc phục. Nó thay thế hoàn toàn phương pháp cổ điển là phán đoán và đóng lặp lại các ngăn lộ đường dây để tìm ra điểm sự cố như trước đây. Cách cổ điển này làm mất rất nhiều thời gian, kéo dài thời gian mất điện, làm giảm uy tín của các Điện lực, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khách hàng.
 Bộ báo sự cố WKFPI-SC là loại vừa báo sự cố qua đèn LED vừa có truyền thông để kết nối với bộ thu phát tín hiệu WKFPI-RTU để gửi tin nhắn hoặc SCADA đến người vận hành, như vậy có thể giúp khách hàng có thêm phương án lựa chọn đầu tư:
Phương án 1: Đầu tư đầy đủ bộ báo sự cố tin nhắn WKFPI-SC + WKFPI-RTU
Phương án 2: Giai đoạn 1 đầu tư trước 03 quả WKFPI-SC để lắp trên dây; Giai đoạn sau đầu tư bộ thu phát tín hiệu WKFPI-RTU để lắp trên cột.
Bộ cảnh báo sự cố đường dây có truyền thôngBộ cảnh báo sự cố đường dây có truyền thông

Nguyên lý làm việc của Bộ báo sự cố tin nhắn Smaner:

Khi có sự cố trên đường dây, các FPI sẽ hiển thị sự cố trực tiếp bằng đèn Led. Đồng thời gửi dữ liệu tới bộ thu phát RTU bằng sóng RF.
Bộ thu phát RTU gửi tin nhắn sự cố về điện thoại người vận hành bằng sóng điện thoại. Đồng thời cập nhật dữ liệu về Server một giờ một lần qua sóng GPRS.
Dữ liệu trên Server được cập nhật liên tục, có thể kiểm tra bằng phần mềm.
 
 
Bộ cảnh báo sự cố đường dây có truyền thôngBộ cảnh báo sự cố đường dây có truyền thông
 
Công ty TNHH Công nghệ tin học và kỹ thuật điện chuyên cung cấp bộ cảnh báo sự cố đường dây qua đèn led - Smart Gird Solution / Mỹ.Model: FI-3A2F , thiết bị báo sự cố qua tin nhắn –
Smaner/Hàn Quốc - WKFPI-SC + WKFPI-RTU, …
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được cung cấp giá cả và dịch vụ tốt nhất.
Liên hệ: 0913.675.315
Trân trọng cảm ơn!